Tuesday, 18/01/2022 - 04:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LIÊN HÀ - ĐAN PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM HỌC 2021 -2022

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-BCĐ ngày 23/9/2021 của Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện Đan Phượng về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021.

Để khẳng định vai trò, tầm quan trong của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

Nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học góp phần xây dựng xã hội học tập.

Đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường.

Chào mừng tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, thầy và trò trường THCS Liên Hà quyết tâm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy và học thông qua các phần mềm trực tuyến như Zoom, Google Meet, K12Online, v.v… Xây dựng các biện pháp, giải pháp thực hiện đổi mới giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá trong tình hình dịch bệnh Covid-19 và dạy học trực tuyến hiện nay, nhằm phát huy vai trò vị trí của người học và người dạy. Đặc biệt, thầy và trò trường THCS Liên Hà còn tập trung xây dựng tinh thần tự học, tự nghiên cứu, tự rèn luyện cho học sinh và giáo viên nhà trường. Bên cạnh, công tác giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống của HS và GV cũng được chú ý thực hiện để làm nền tảng chiếm lĩnh tri thức của nhân loại và phát triển bản thân. Ngoài ra, thầy và trò trường THCS Liên Hà tích cực tham gia xây dựng thư viện của nhà trường, xây dựng tủ sách gia đình, tủ sách trực tuyến để thực hiện văn hóa đọc sách, mở rộng tri thức và vốn sống của mình, v.v…

Thư viện trường THCS Hồng Hà tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 (01/10/2021-07/10/2021) thiết thực, hiệu quả phù hợp với tình hình của địa phương đang tích cực chung tay phòng, chống dịch Covid-19 theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chào mừng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 trong đại dịch Covid-19

 

1. Trường THCS Liên Hà tổ chức dạy và học trực tuyến

 

2. Tổ chức giới thiệu sách online qua nhiều hình thức khác nhau

 

 

3. Giới thiệu góc học tập và tủ sách của các bạn học sinh

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 193
Năm 2022 : 193