Monday, 25/10/2021 - 12:18|

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

“Tiếng trống trường đã điểm
Năm học mới đến rồi
Mau lẹ bước chân thôi
Con tới trường khai giảng.”

Sau bao ngày đợi mong, ngày 5/9 cũng đã đến, ngày hội khai trường của học sinh cả nước bắt đầu trong một ngày thu nắng vàng rực rỡ. Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 cũng được tổ chức trang trọng trên sân trường THCS Liên Hà. Trong bối cảnh đặc biệt: cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, buổi lễ được tổ chức vô cùng đặc biệt so với mọi năm.

Tham dự buổi lễ là sự góp mặt của các vị đại biểu và các vị khách quý:

Ông Nguyễn Bá Lập – ĐUV, Phó bí thư Đảng ủy xã Liên Hà

Ông Nguyễn Xuân Quế – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng

Ông Nguyễn Bá Quang – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh

Đại diện các ban ngành đoàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và 710 học sinh của nhà trường

Mở đầu chương trình là Lễ đón học sinh khối 6 năm học 2020 – 2021. Năm học mới trường THCS  Liên Hà chào đón 178 học sinh.

Đúng 7h30 phút, lễ chào cờ nghiêm trang bắt đầu. Tiếng hát Quốc ca của các bạn học sinh lớp 6 trên sân trường hòa cùng tiếng hát vang lên từ các lớp học của học sinh khối 7,8,9 tạo nên không khí hào hùng, long trọng của buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm ấy, Cô Nguyễn Thị Hồ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư Chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Bức thư ngắn gọn, tình cảm chắc hẳn đã chạm đến cảm xúc của tất cả các em học sinh cả nước, cũng là lời chúc mừng giáo viên, học sinh, người trong ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.

Thay mặt nhà trường, Thầy Trần Đình Thọ – Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường rộn rã vang lên như thúc giục cô trò nhà trường tiến lên phía trước, biến khó khăn thành cơ hội, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống hiếu học của nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của cô trò nhà trường, nhưng lại mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng Năm học 2020 – 2021 của Trường THCS Liên Hà

Đại diện khối  trao cờ truyền thống cho các em khối 6

Cô Nguyễn Thị Hồ - phó hiệu trưởng đọc thư chức mừng của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Thầy Trần Đình Thọ - Hiệu Trưởng nhà trường đánh trống khai trường