Thursday, 13/08/2020 - 18:23|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 -2020 TRƯỜNG THCS LIÊN HÀ

Hòa chung không khí của ngày hội đến trường, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD và ĐT  huyện Đan Phượng. Sáng ngày 5/9/2019 trường THCS Liên Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Với tiêu chí “ trang trọng, ngắn gọn tạo dấu ấn tốt đẹp trong cán bộ, giáo viên và học sinh thực sự là ngày hội khai trường.

Về dự buổi Lễ khai giảng có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Liên Hà, các ngành đoàn thể, cụm trưởng các cụm dân cư, Ban quản lí làng nghề xã Liên Hà, Hội thợ mộc Liên Hà, ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viện và 706 học sinh.

Mở đầu buổi lễ nhà trường tổ chức nghi thức đón học sinh lớp 6 để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới.

image(24).png

image(21).png

Tiếp theo, cô Nguyễn Thị Hồ - phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của tổng bí thư – chủ tích nước.

Cuối cùng, Thầy Trần Đình Thọ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới 2019 – 2020.

image(27).png

image(28).png

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của thầy và trò trường THCS Liên Hà về năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Năm 2020 : 2.037