Friday, 17/09/2021 - 08:10|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021

Căn cứ vào công văn số 137/GDĐT –về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi các môn toán, Công nghệ, Mỹ Thuật,Âm Nhạc  năm học 2020-2021 cấp THCS năm học 2020-2021  của PGD&ĐT huyện Đan Phượng.

Hội thi là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của các trường THCS và Phòng giáo dục đào tạo ; được tổ chức định kì nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy,; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sang tạo, hiệu quả phương tiện đồ dung dạy học,thực hiện chương trình giáo dục phổ thông hiện hành Và định hướng theo phương pháp, kỹ thuật dạy học, kiểm tra đánh giá của chương trình giáo dục phổ thông mới

Hội thi là một trong những căn cứ đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh các môn Công Nghệ, Mỹ Thuật, Âm Nhạc nói riêng và các môn văn hóa nói chung.

Hôm nay ngày 2/4/2021 Trường THCS Liên Hà tham gia hội thi với ba môn

Mỹ Thuật, Công Nghê, Âm nhạc do các cô Lê Thị Phương Oanh, Nguyễn Thị Quyên, Quách Thị Hương tham gia giảng dạy.

Với sự tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo, cùng sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự hỗ trợ nhiệt tình của các đồng chí trong tổ KHTN và KHXH, các đ/c đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Các bài giảng được BGK nhận xét đánh giá cao, có nhiều sự đổi mới trong phương pháp dạy học, Giáo viên tự tin làm chủ kiến thức, Các hình thức đánh giá đa dạng, hiệu quả, học sinh tích cực, tham gia các hoạt động sôi nổi, sử dụng CNTT trong giờ dạy hiệu quả cao, học sinh hứng thú với tiết học. Thông qua hội thi các đồng chí giáo viên trong trường cũng được trao đổi và học hỏi thêm nhiều phương pháp mới trong chuyên môn của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong các giờ dạy.