Friday, 17/09/2021 - 07:31|

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2020

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Liên đội Trường THCS Liên Hà đã phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11như: tuần học tốt, tháng học tốt, hoa điểm tốt dâng tặng các thầy cô, cuộc thi trang trí lớp học xanh - sạch - đẹp.Các hoạt động thực sự khơi dậy không khí thi đua mạnh mẽ, thúc đẩy phong trào dạy và học của nhà trường.

Cuộc thi trang trí lớp học xanh - sạch - đẹp

Hoạt động thi đua dạy tốt học tốt

Sáng ngày 20/11, Liên đội Trường THCS Liên Hà tổ chức chương trình chào mừng ngày 20/11. Đến dự với chương trình và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo có:

- Ông Nguyễn Thị Thảo – Phó chủ tịch HĐND xã.

- Các ông bà đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ.

- Các ban ngành đoàn thể trong xã.

- Các ông bà trong BQL cụm công nghiệp làng nghề, hội làng nghề.

- Các ông bà trong ban thường trực – ban đại diện CMHS.

- Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên hưu trí, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên

Cô giáo Nguyễn Thị Hồ - Phó hiệu trưởng -  Phó bí thư chi bộ nhà trường đã ôn lại truyền thống về ngày NGVN 20.11, tổng kết những hoạt động thầy và trò đã đạt được trong năm học 2019-2020. Thông qua quyết định khen thưởng cho 10 đồng chí CBGVNV nhà trường ,Gồm : 01 đ/c đạt danh hiệu CSTĐ, 09 đ/c đạt danh hiệu LĐTT năm học 2019-2020 và trân trọng trao bằng khen, kỉ niệm chương, giấy chứng nhận danh hiệu CSTĐ, LĐTT cho CBGVNV đạt thành tích trong năm học qua.

Cô Nguyễn Thị Hồ - Phó hiệu trường ôn lại truyền thống ngày 20/11

10 thầy giáo, cô giáo đạt danh hiều chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến

Các thầy giáo, cô giáo nhận kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Ông Nguyễn Thị Thảo -Phó chủ tịch HĐND xã  đã phát biểu chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam và ghi nhận những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, động viên CBGVNV nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021.

Trước tinh hình dịch covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam(20.11), tại các chi đội lớp đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa tri ân thầy cô, tô hồng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" “Tôn sư trọng đạo” như tổ chức cho các em thi các câu hỏi tìm hiểu về ngày NGVN, diễn tiểu phẩm, văn nghệ, đọc thơ, vé số vui học tập… sôi nổi và hữu hiệu.

Liên đội đã trao giải cho tập thể và cá nhân:

+ Chi đội 7A,9D có thành tích xuất sắc đạt 100% giờ học tốt

+ Cuộc thi trang trí lớp học xanh - sạch - đẹp

-Giải đặt biệt: chi đội 8A

- Giải nhất: 7A, 8E, 6D

- Giải nhì: 6C, 9B, 9D

- Giải ba: 7D

- Giải khuyến khích: 6B,9C, 8D,8B

Hoạt động chào mừng ngày NGVN (20.11) tại trường THCS Liên Hà đã để lại dư âm tốt đẹp trong lòng CBGVNV và 710 học sinh nhà trường, hứa hẹn nhiều niềm tin và thành quả tốt đẹp trong năm học 2020-2021.