Friday, 17/09/2021 - 06:52|

Chia tay cô giáo Nguyễn Thị Nhung nghỉ hưu

Từ xưa tới nay, "Tôn sư trọng đạo" là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam - Người thầy giáo, cô giáo luôn có một vị trí hết sức quan trọng trong trái tim của mỗi người. Hôm nay, ngày 24/09/2020 BGH và công đoàn tường THCS Liên Hà  tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự tri ân sâu sắc đối với cô Nguyễn Thị Nhung - Tổ trưởng tổ KHXH - một nhà giáo đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Cô chia sẻ: " Tôi đến với trường bằng sự tò mo về cái tên Liên Hà- dòng sông sen. Sau 33 năm công tác tại nơi này thì Liên Hà nói chung và đặc biệt là trường THCS Liên Hà với tôi như là nhà, là quê hương. Tôi đã ở đây 33 năm để nhìn sự đổi thay của ngôi trường này từ khi trường còn thiếu thôn về cơ sở vật  chất cho đến khi trường khang trang như ngày hôm nay. Tôi cũng đã chứng kiến sự trưởng thành của bao thế hệ học sinh. 33 năm trôi qua thật nhanh để bây giờ đây tôi đặt lại viên phân trắng nơi bục giảng và cả tình yêu nghề, yêu con người Liên Hà tại nơi nay. THCS Liên Hà sẽ vẫn là cái tên đẹp, là tuổi trẻ, là nơi tôi thực hiện hoài bão và mãi là ngôi thứ 2 của tôi."

Dù muốn dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người ta rơi vào khoảnh khắc ấy; Với toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS Liên Hà tuy có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không khỏi sự chênh vênh, một thoáng buồn trên gương mặt khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay cô.Và hôm nay, Trường THCS Liên Hà tổ chức buổi chia tay và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô giáo Nguyễn Thị  Nhung, Tổ trưởng tổ KHXH - người đã cống hiến cả nửa cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường THCS Liên Hà nói riêng.

Năm 2021 : 1.831