Tuesday, 18/01/2022 - 06:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LIÊN HÀ - ĐAN PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ " TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC" NĂM HỌC 2020 -2021

“Trường học hạnh phúc” đã trở thành một từ khóa quen thuộc và quan trọng của ngành Giáo dục. Cùng với trang bị kiến thức, kỹ năng cho học sinh, việc tạo dựng ngôi trường hạnh phúc cũng được ngành Giáo dục hết sức chú trọng. Chính vì vậy, sáng ngày 4/3/2021, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Đan Phượng, Trường THCS Liên Hà đã tổ chức hội thảo chuyên môn “Trường học hạnh phúc cấp ”.

Tham dự buổi hội thảo có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng;  đại diệnhội cha mẹ học sinh, ban chỉ huy liên đội trường THCS Liên Hà và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

 

Tại buổi hội thảo, đồng chí Nguyễn Chí Khanh – Chủ tịch công đoàn trường THCS Dịch Vọng đã chia sẻ về mục đích, ý nghĩa và kết quả đã đạt được , phương hướng, nhiệm vụ của việc xây dựng Trường học hạnh phúc. Theo đó, mong muốn tạo sự chuyển biến căn bản trong nhận thức và hành động về đạo đức, năng lực ứng xử sư phạm của đội  ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tại nhà trường, hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc không chỉ là nơi cung cấp và đáp ứng các nhu cầu giáo dục mà phải là nơi tạo ra hạnh phúc góp phần tạo nên một xã hội hạnh phúc để có thể tăng trưởng và phát triển bền vững. Trong những năm vừa qua, BGH nhà trường đã cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh chung tay để tạo ra một môi trường học tập hạnh phúc, gợi mở cho học sinh, giáo viên có những cảm xúc tích cực, ở đó, giáo viên, học sinh được sáng tạo và tôn trọng.

 Thầy Nguyễn Chí Khanh - Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả xây dựng trường học hạnh phúc

Đặc biệt clip báo cáo những biện pháp triển khai, kết quả quá trình xây dựng trường học hạnh phúc của giáo viên tổng phụ trách và đồng chí bí thư chi đoàn đã đem đến cho những người tham dự chuyên đề một cái nhìn toàn cảnh, nhiều thực tiễn và các bước tiến hành cụ thể nhất mà nhà trường đã triển khai thực hiện

Các cô đã chia sẻ những câu chuyện thực tế, những biện pháp cụ thể, kết quả và cả những khó khăn phải đối mặt trong chặng đường thực hiện đổi mới mình, đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp tiếp cận nhằm đem lại niềm  vui, niềm hạnh phúc cho các em học sinh.

       

 

      

Về dự với hội thảo, đồng chí Nguyễn Quý Liễu - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Đan Phượng đến tham dự và chia sẽ những câu chuyện, những việc làm về công tác xây dựng trường học hạnh phúc.

 

Hội thảo chuyên môn “ Trường học hạnh phúc”  của trường THCS Liên Hà đã kết thúc trong không gian tràn ngập cảm xúc của cả những thầy cô tham gia và những vị khách mời tham dự. Những biện pháp thiết thực, những câu chuỵện trải lòng, những hình ảnh và hoạt động thực tế của nhà trường đã để lại những thiện cảm trong mỗi vị khách tham dự chuyên đề. Với tâm niệm “ cho đi là còn mãi, gieo mầm yêu thương để gặt hái yêu thương”  chắc chắn trường THCS Liên Hà mãi mãi tràn ngập tình yêu và “ở đâu có tình yêu là ở đó có hạnh phúc”

 

Thầy Nguyễn Xuân Lý - Hiệu trưởng  phát biểu cảm ơn và kết thúc chuyên đề.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 193
Năm 2022 : 193