Monday, 25/10/2021 - 10:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LIÊN HÀ - ĐAN PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục và Đào tạo Đan Phượng từng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng nay, ngày 5 tháng 9, hòa chung không khí của các trường trên cả nước, ngành Giáo dụchuyệnĐan Phượngchỉ đạo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Các trườngtổ chức khai giảng theo đúng phương châm chỉđạocủa Bộ GDĐT, UBND Thành phố, Sở GDĐT ngắn gọn trang trọng, ý nghĩa vàđảm bảo an toàncho học sinh trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Học sinh được kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trường dự Lễ khai giảng

Vinh dự đối với huyện Đan Phượng đã được đón Giáo sư, tiến sĩPhùng Xuân Nhạ - Ủy viên Trung ương Đảng - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học, Chánh Văn phòng, Phó chánh Văn phòng Bộ GDĐT; đồng chí Ngô Văn Quý - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; đồng chíTrần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về dự khai giảng tại trường tiểu học Đan Phượng và thăm trường tiểu học Thị trấn Phùng.

Các đại biểu dự Lễ khai giảng tại trường tiểu học Đan Phượng

Tại Lễ khai giảng, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đãđánh hồi trống khai trường mở đầu năm học mới 2020-2021

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đánh trống khai trường

Thể hiện tình cảm sâu sắc, lòng quan tâm tới các cháu học sinh, Bộ trưởng đã trao tặng cho thầy trò nhà trường những món quà ý nghĩa: một phòng tin học gồm 20 máy, nhiều sách có ý nghĩ mang tính giáo dục sâu sắc để trong thư viện nhà trường.

Bộ trưởng tặng quà cho nhà trường

Bộ trưởng đã dành thời gian thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh của trường tiểu học thị trấn Phùng và trường tiểu họcĐan Phượng, huyệnĐan Phượngtrước thềm năm học mới. Bộ trưởng dặn dò các em học sinh luôn chú ý giữ gìn sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi, bước vào năm học mới với tâm thế tốt nhất.

Bộ trưởng tặng hoa cho các em học sinh lớp 1 trường tiểu học Đan Phượng

Bộ trưởng nói chuyện, động viên các em học sinh trường tiểu học Thị trấn Phùng.

Tại buổi Lễ tthay mặt cho Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố, đồng chí Ngô Văn Quý- Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nộiđã trao tặng cho nhà trường 6 máy sát khuẩn để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đồng chí Ngô Văn Quý trao quà cho nhà trường để phòng, chống dịch Covid-19

Năm học mới đã bắt đầu, ngành GDĐT huyện Đan Phượng tiếp tục có những giải pháp sáng tạo để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp “trồng người”.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng  thầy trò

trường tiểu học Đan Phượng


Tác giả: Phòng GDĐT Đan Phượng
Nguồn:Phòng GDĐT Đan Phượng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 160
Năm 2021 : 2.054