Friday, 17/09/2021 - 07:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LIÊN HÀ - ĐAN PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Bóng rổ học sinh nam tiểu học, trung học cơ sở huyện Đan Phượng năm học 2020-2021

Trong 2 ngày 23,24/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng tổ chức Giải Bóng rổ học sinh nam tiểu học, trung học cơ sở (THCS) năm học 2020-2021.

Tham dự Giải Bóng rổ học sinh nam tiểu học, trung học cơ sở năm học 2020-2021có trên 180 vận động viên của 18 đội đến từ 15 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong huyện. Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày với 24 trận thi đấu sôi nổi trước sự cổ vũ đông đảo nhiệt tình của các thầy cô giáo, các cổ động viên.

 

Giải bóng rổ năm nay thu hút trên 180 vận động viên đến từ 15 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn.

Giải bóng rổ nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục thể thao dành cho học sinh với các môn thi như: Cờ vua, bóng đá, đá cầu, cầu lông, điền kinh, thể dục Aerobíc, Teakwondo, Vivonam, Bơi, … tổ chức trong năm học 2020-2021 nhằm mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên học sinh thường xuyên luyện tập và tham gia thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển chiều cao, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Sau 2 ngày thi đấu 18 đội tranh tài đã làm nên thành công của giải. Kết quả đã chọn ra được các đội có thành tích xuất sắc:

Tranh tài ở khối Tiểu học giải Nhất thuộc về đội 1 Trường tiểu học thị trấn Phùng , giải Nhì thuộc về đội Trường tiểu học Đan Phượng, đồng giải ba thuộc về 2 đội Trường tiểu học Tân Hội A và Trường tiểu học Tân Hội B.

Đồng chí Nguyễn Quý Liễu (Phó Trưởng phòng GDĐT), Bùi Thị Quyên, Nguyễn Hữu Khánh (Phó Giám đốc Trung tâm VH, TT&TT) trao giải cho các đội cấp tiểu học đạt giải.

Khối THCS giải Nhất thuộc về đội Trường THCS Đan Phượng, giải Nhì thuộc về đội Trường THCS Thượng Mỗ, đồng giải ba thuộc về 2 đội Trường THCS Lương Thế Vinh và Trường THCS Liên Trung.

Đồng chí Nguyễn Quý Liễu (Phó Trưởng phòng GDĐT), Bùi Thị Quyên, Nguyễn Hữu Khánh (Phó Giám đốc Trung tâm VH, TT&TT) trao giải cho các đội cấp THCS đạt giải.

 

Giải đấu năm nay là lần đầu đầu tiên nhưng để lại nhiều ấn tượng cho Ban tổ chức, tổ trọng tài và các cổ động viên. Ban tổ chức ghi nhận số lượng các đội tham dự đông, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên chứng tỏ sự phát triển nhanh  và ngày càng rộng khắp của môn bóng rổ trong các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Đan Phượng.


Tác giả: Đỗ Anh Tấn
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 41
Tháng 09 : 156
Năm 2021 : 1.832